Hút bể phốt tại Phú Thọ

Dịch vụ Hút bể phốt tại Phú Thọ được Công ty TNHH Dịch Vụ Đô Thị Hà Nội Xanh cung cấp theo đúng quy trình, báo giá theo đúng tình trạng thực tế tại vị trí bạn cần thực hiện, làm đúng hợp đồng ký kết. Chúng tôi luôn sẵn sàng thi công tại các hộ gia đình, doanh nghiệp tư nhân, công ty, khu nhà xưởng, khu công nghiệp trên địa bàn, gồm các dịch vụ khác như: thông tắc nhà vệ sinh, vận chuyển bùn vi sinh, nạo vé hố ga cống, xử lý mùi hôicung cấp bột thông cống. Tất cả dịch vụ đều có bảo hành và bảo trì định kỳ.

Bài viết có gì

Tổng quan dịch vụ chúng tôi

Trong hoạt động hàng ngày của chúng ta, chất thải sẽ được đưa vào bể phốt, khi chúng quá đầy, những chất thải rắn chưa được phân hủy sẽ gây tắc nghẽn hệ thống làm việc của bể phốt. Từ đó dịch vụ hút bể phốt tại tỉnh Phú Thọ ra đời, và được Công ty TNHH Dịch vụ Đô Thị Hà Nội Xanh cung cấp tại tỉnh Phú Thọ để giúp bạn xử lý được vấn đề đó.

Hút bể phốt tại Phú Thọ
Hút bể phốt tại Phú Thọ

Vậy bạn hãy cùng chúng tôi xem chi tiết thế nào nhé

Hút bể phốt là gì?

Hút bể phốt được hiểu đơn giản là hút tất cả các chất thải rắn chưa được phân hủy từ trong bể phốt ra ngoài, nhằm giúp tăng thể tích bể phốt, đảm bảo bể chứa chất thải luôn vận hành tốt, tránh hiện tượng tắc nghẽn làm bốc mùi hôi nồng nặc, gây khó chịu, làm ảnh hưởng không tốt tới đời sống sinh hoạt của con người.

Chúng ta đã tham khảo qua và hiểu về định nghĩa Hút bể phốt vậy đến đây, chắc bạn đã đặt câu hỏi tiếp theo rằng khi nào hoặc bao lâu chúng ta hút 1 lần phải không?!

Vậy bao lâu chúng ta nên Hút bể phốt 1 lần?

Đối với những bể phốt mới xây, thiết kế đúng quy cách, trong quá trình sử dụng, bạn không xả các loại chất khó hoặc không phân hủy xuống bể phốt cũng như không xả bừa bãi, lúc đó thời gian hút bể phốt có thể rất lâu nhé (thậm chí từ 15 – 20 năm).

Nhưng, trên thực tế, bể phốt được thiết kế và xây dựng theo chuẩn không nhiều, trong quá trình sử dụng, các chất thải hồn hợp không phân hủy bị thải xuống bể phốt sẽ là điều không tránh khỏi. Do đó khi sử dụng bể phốt từ 3 đến 5 năm, bạn nên hút bể phốt một lần, để đảm bảo hầm cầu luôn sạch sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn. và còn tùy theo những bể phốt đó thế nào, cũng như đối tượng sử dụng bể phốt sẽ có thời gian hút bể phốt khác nhau.

Số điện thoại Hút bể phốt tại Phú Thọ
☎️ 0972.04.55.66

khao-sat-tu-van-mien-phi-247-hutbephothanoixanh-com
khảo sát tư vấn miễn phí

Bạn đang có nhu cầu hút bể phốt và cần tìm số điện thoại hút bể phốt, thông tắc nhà vệ sinh cho hộ gia đình, nhà chung cư, khu công nghiệp, công ty, nhà hàng, khách sạn, tập thể cơ quan nhà nước,… hoặc có nhu cầu vận chuyển bùn vi sinh, nạo vét hố ga cống, xử lý mùi hôi, hay thậm chí cần bột thông cống, thì bạn đã tìm đến đúng dịch vụ rồi đấy, đây là số điện thoại hút bể phốt uy tín, chuyên nghiệp tại Phú Thọ cũng như các dịch vụ liên quan. Hãy liên hệ ☎️ : 0972.04.55.66. Mr Tiến Huy, được Công Ty TNHH Dịch Vụ Đô Thị Hà Nội Xanh cung cấp.

Địa chỉ hút bể phốt uy tín tại Phú Thọ

dia-chi-hut-be-phot-gia-re-uy-tin-tai-ba-vi
Địa chỉ hút bể phốt giá rẻ tại Phú Thọ

Bạn đang cần dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp tại tỉnh Phú Thọ hãy liên hệ chúng tôi:

 • ✔️ 🏠 Số 3/15 Đường Trần Phú – Phường Tân Dân – Thành phố Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ
 • ✔️ ☎️ 0972.04.55.66

Chúng tôi đang nhận hút bể phốt – thông tắc cống – nạo vét hố ga – vận chuyển chất thải – định kỳ cho tất cả ” hộ gia đình, cơ quan nhà nước, bệnh viện, trường học, các khu công nghiệp” tại tỉnh phú thọ

 1. KHU CÔNG NGHIỆP TRUNG HÀ – 2. KHU CÔNG NGHIỆP TAM NÔNG – 3. KHU CÔNG NGHIỆP THỤY VÂN – 4. KHU CÔNG NGHIỆP TASCO – 5.CỤM CÔNG NGHIỆP PHÚ GIA – 6.CỤM CÔNG NGHIỆP THANH VINH – 7.CỤM CÔNG NGHIỆP PHÚ HÀ – 8. CỤM CÔNG NGHIỆP HỢP HẢI – 9.CỤM CÔNG NGHIÊP THỊ TRẤN LÂM THAO – 10.CỤM CÔNG NGHIỆP SÓC TRĂNG – 11.CỤM CÔNG NGHIỆP NGỌC QUAN – 12. CỤM CÔNG NGHIỆP CỔ TIẾT – 13. CỤM CÔNG NGHIỆP SÔNG THAO – 14.CỤM CÔNG NGHIỆP ĐỒNG LƯƠNG- ĐỒNG LỰC – 15.CỤM CÔNG NGHIỆP THỊ TRẤN TÂN LẬP – 16.CỤM CÔNG NGHIỆP THI TRẤN NGỌC LẬP – 17.CỤM CÔNG NGHIỆP TÂN PHÚ

Bảng giá dịch vụ Hút bể phốt tại Phú Thọ

Kính thưa quý khách, Công Ty TNHH Dịch vụ Đô Thị Hà Nội Xanh thông báo bảng giá dịch vụ hút bể phốt ưu đãi giá rẻ nhất năm 2022, bắt đầu ngày 01 tháng 01 năm 2022 đã được giám đốc công ty ký xác nhận và thông báo công khai với khách hàng cụ thể như sau:

Thứ tựThuê dịch vụĐVTSố lượngĐơn giá
1Hút bể phốt gia đìnhKhối01650.000
2Hút bể phốt sửa nhà, xây dựngKhối 01950.000
3Hút bể phốt nhà chung cưKhối01 Khảo sát thực tế
4Hút bể phốt khách sạnKhối01Khảo sát thực tế
5Hút bể phốt công tyKhối01Khảo sát thực tế

Công Ty TNHH Dịch Vụ Đô Thị Hà Nội Xanh cung cấp dịch vụ hút bể phốt và dịch vụ sửa chữa theo yêu cầu uy tín nhất tại tỉnh Phú Thọ. Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao dịch vụ hút bể phốt tại Công Ty TNHH Dịch Vụ Đô Thị Hà Nội Xanh có giá thành luôn rẻ hơn so với thị trường vì chúng tôi áp dụng công nghệ máy móc hiện đại nên chi phí giảm hơn rất nhiều so với phương pháp vệ sinh truyền thống.

Hiện nay có một số Công ty lợi dụng và ngang nhiên gắn mác Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị nhưng không đăng ký với Nhà nước, báo giá 1 đằng làm 1 nẻo, một số bài báo cũng đã thông tin những công ty lừa đảo, như báo giá với 4m3 thì lại tính tiền với 14m3 nên các bạn cẩn thận nhé. Thông tin cụ thể các bạn có thể xem tại đây.

Chúng tôi cam kết báo đúng giá, đúng diện tích khối bể phốt mà bạn đang sử dụng, nếu có vấn đề sai trong việc thanh toán sau khi hoàn thành cao hơn ban đầu báo giá, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, và chúng tôi xin chịu trách nhiệm trước Pháp luật.

Quy trình Hút bể phốt tại Phú Thọ thế nào?

Quy trình triển khai dịch vụ hút bể phốt tại Phú Thọ được chúng tôi phân tích và đánh giá, kèm theo việc sử dụng hệ thống máy móc và nhân công xử lý chuyên nghiệp nên bạn yên tâm khi dùng dịch vụ Hút bể phốt tại đây nhé.

Dịch vụ Hút bể phốt tại Công ty TNHH Dịch Vụ Đô Thị Hà Nội Xanh được thực hiện qua 7 giai đoạn:

 1. ✔️ Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

  Ngay sau khi bạn liên hệ với Hà Nội Xanh hoặc gửi yêu cầu cần tư vấn đến chúng tôi, ngay lập tức Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn và tư vấn giải pháp (cách khắc phục sự cố) ngay cho bạn.

 2. ✔️ Khảo sát thực tế và lập định hướng xử lý

  Kỹ thuật viên của Công Ty TNHH Dịch vụ Đô Thị Hà Nội Xanh sẽ gặp trực tiếp và trao đổi công việc với bạn cùng những yêu cầu mà bạn cần xử lý, Trao đổi Về phương pháp thi công và thời gian cụ thể. Thỏa thuận công việc cụ thể cần làm.

 3. ✔️ Lập dự toán báo giá với khách hàng

  Bóc tách khối lượng công việc thi công, lập dự toán thi công và báo giá chi tiết cho từng dịch vụ.

 4. ✔️ Thỏa thuận và ký hợp đồng

  khi khách hàng duyệt báo giá Công Ty TNHH Dịch vụ Đô Thị Hà Nội Xanh tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.

 5. ✔️ Triển khai

  Chúng tôi tiến hành triển khai theo hợp đồng đã ký. Chuẩn bị nhân lực, xe chuyên dụng, máy thông cống và chuẩn bị những thiết bị cần thiết để thi công cho các dịch vụ vệ sinh khác. Thực hiện thi công dịch vụ theo đúng nội dung trong hợp đồng.

 6. ✔️ Thanh lý hợp đồng

  Lập biên bản nghiệm thu bàn giao những dịch vụ đã thi công. Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết.

 7. ✔️ Bảo hành công trình

  Thực hiện bảo hành công trình theo đúng hợp đồng được ký kết

Vận chuyển và xử lý

Đối với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực hút bể phốt trên toàn quốc đều phải đăng ký về bảo vệ môi trường. Được tập huấn và cam kết đưa toàn bộ phân bùn hút từ bể tự hoại về cơ sở phân tách – xử lý chất thải được đăng ký và đăng kiểm rõ ràng.

Không được tự tái sử dụng các chất mùn thải hoặc xả thẳng trực tiếp ra môi trường ở bất cứ đâu.

Tác hại của việc đổ chất thải bể phốt bừa bãi ra môi trường

“Hiện tại mặc dù có gần 50 cơ sở tư nhân đang hoạt động dịch vụ này nhưng không có bất cứ đơn vị nào ký hợp đồng đưa chất thải về đây xử lý. Quãng đường từ Trung tâm TP Hà Nội về nhà máy này không xa. Tuy nhiên để tiết kiệm tiền xăng, thời gian di chuyển, tiết kiệm tiền phí xử lý nên tất cả các trường hợp này đều chọn giải pháp đổ bậy xuống sông, ao hồ, cống rãnh”. Lãnh đạo Nhà máy Chế biến phế thải Cầu Diễn cho hay.

Theo cơ quan chuyên môn về lĩnh vực này thì trong phân người có chứa các vi khuẩn độc hại như: Tiêu chảy, tả, lỵ, trực khuẩn, thương hàn, viêm gan B… Chính vì vậy việc xả thẳng những nguồn vi khuẩn này ra môi trường sẽ để lại những tác hại khôn lường và là tác nhân gây ra các căn bệnh như ung thư, còi xương, tiểu đường…

Hút bể phốt tại Phú Thọ xong được chúng tôi xử lý thế nào?

Dịch vụ vận chuyển & xử lý chất thải từ Hút bể phốt tại Phú Thọ được Công ty TNHH Dịch vụ Đô Thị Hà Nội Xanh thực hiện đúng nơi quy định Nhà Nước.

Trạm xử lý phân bùn bể phốt phía Bắc

Dự án Trạm xử lý phân bùn bể phốt Cầu Diễn có quy mô diện tích đất khoảng 7,9 ha, trong đó bãi rác Cầu Diễn đã đóng bãi từ năm 1999 chiếm 4,3 ha. Diện tích đất thực hiện dự án còn lại khoảng 3,6ha, riêng Trạm xử lý phân bùn bể phốt có mặt bằng rộng 2,2 ha.

tram-xu-ly-phan-bun-phia-bac-hutbephot247.vn_
Trạm xử lý phân bùn phía Bắc

Chi nhánh Cầu Diễn vẫn là đơn vị duy nhất được các lực lượng chức năng thành phố Hà Nội cấp phép xử lý phân bùn bể phốt từ các nhà vệ sinh lưu động, Trại tạm giam Công an thành phố Hà Nội và một phần dịch vụ theo Giấy ủy quyền của Công ty mẹ (Urenco) cho phép thực hiện nhiệm vụ ký Hợp đồng với các đơn vị ngoài thành phố. Trạm xử lý đi vào hoạt động từ tháng 10/2014, có công suất thiết kế 300 m3/ngày đêm.

Hàng tuần đơn vị thực hiện kiểm định độc lập chất lượng nước sau xử lý, trước khi xả thải ra môi trường theo quy định.

Trước đó, ngày 8/5/2018 lực lượng liên ngành thành phố Hà Nội gồmSở Xây dựng; Phòng Cảnh sát môi trường PC05 – Công an Hà Nội; UBND quận Nam Từ Liêm; UBND phường Tây Mỗ đã đồng loạt đi kiểm tra tại tất các điểm xả thải của Trạm. Kết luận của liên ngành một lần nữa khẳng định Chi nhánh Cầu Diễn đã thực hiện đúng quy trình xử lý phân bùn bể phốt được phê duyệt.

Chúng tôi đã ký hợp đồng với Trạm xử lý phân bùn, bể phốt và thực hiện xử lý đúng quy định của Nhà nước

Tiêu chí dịch vụ

Trong hoạt động kinh doanh dịch vụ Công ty TNHH Dịch vụ Đô Thị Hà Nội Xanh luôn thực hiện 5 tiêu chí sau để tạo dựng niềm tin với khách hàng

Tiêu chí 1: Luôn luôn sử dụng phương tiện, máy móc xử lý hiện đại

Tiêu chí 2: Nhân sự có kỹ thuật chuyên môn sâu, được đào tạo bài bản

Tiêu chí 3: Xử lý tình huống nhanh chóng, hiệu quả

Tiêu chí 4: Hỗ trợ khách hàng 24/7

Tiêu chí 5: Luôn lắng nghe và học hỏi

Công ty TNHH Dịch vụ Đô Thị Hà Nội Xanh

 • ✔️ 📝 0108150794
 • ✔️ ☎️ 0972.04.55.66
 • ✔️ 📧 hutbephothanoixanh@gmail.com
 • ✔️ 🌐 www.hutbephothanoixanh.com
 • ✔️🏷 Chuyên: hút bể phốt, thông tắc nhà vệ sinh, vận chuyển bùn vi sinh, nạo vét hố ga cống, cung cấp bột thông cống, xử lý mùi hôi